Mẹo Rao Tin Bán Xe Chất Lượng

Các quảng cáo bán xe hơi tốt nhất là trung thực và bao gồm nhiều chi tiết và từ khóa phù hợp. Đây là nơi bạn có thể tập trung vào các điểm bán hàng độc đáo của ô tô và ghi nhớ lý do tại sao bạn mua ô tô ngay từ đầu. Để có được lòng tin của người mua và tiết kiệm thời gian về lâu dài, hãy bao gồm cả mặt tốt và mặt xấu, bao gồm bất kỳ tai nạn hoặc sự cố nào.

Dưới đây là một số mẹo bổ sung để đưa những gì vào quảng cáo của bạn:

Cung cấp thông tin thêm chi tiết

Bạn càng đưa vào nhiều thông tin về các tính năng và tình trạng ô tô của mình, thì quảng cáo của bạn càng hiệu quả – và bạn sẽ càng dành ít thời gian để trả lời các câu hỏi riêng lẻ.

Mỗi quảng cáo xe hơi nên bắt đầu với những điều cơ bản, bắt đầu với kiểu dáng, kiểu dáng, số km và kiểu dáng thân xe (còn được gọi là “danh mục”). Bao gồm trang trí hoặc phiên bản của mô hình của bạn, vì nó tạo ra sự khác biệt về giá trị. Trim là gói tùy chọn ngoại thất và nội thất mà các nhà sản xuất xe hơi thêm vào một mẫu xe. Vì vậy, ví dụ, trên Honda Accord EX, “EX” biểu thị mức độ trang trí. Trim thường bao gồm các tùy chọn như bánh xe nâng cấp, bọc da, nâng cấp hiệu suất động cơ và một số tính năng an toàn nhất định.

Liệt kê giá yêu cầu của bạn

Giá chào bán của bạn phải được nêu ở đầu quảng cáo cùng với các thông số kỹ thuật cơ bản. Bắt đầu bằng cách đăng Giá trị Sách Xanh của bạn, sau đó là giá chào bán của bạn và thêm giải thích tại sao bạn yêu cầu nhiều hơn hoặc ít hơn Giá trị Sách Xanh.

Giải thích lý do bạn bán xe

Đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất của người mua, vì vậy hãy đảm bảo trả lời câu hỏi này trong quảng cáo của bạn. Nó cho người mua biết về tình trạng của xe.

Thể hiện khả năng tiết kiệm xăng tốt
Nếu xe của bạn được một số lượng lớn các dặm cho mỗi gallon (MPG), hãy chắc chắn để đề cập đến nó trong mô tả của bạn. Các phương tiện tiết kiệm nhiên liệu đang được yêu cầu.

Đánh dấu các sửa đổi

Nếu bạn đã thêm các tính năng vào ô tô của mình mà không nằm trong các tùy chọn tiêu chuẩn của nó, hãy nhớ đề cập đến chúng trong mô tả của bạn. Hệ thống âm thanh nổi mới, báo thức hoặc lốp xe đặc biệt có thể thu hút người mua đang tìm kiếm những tính năng bổ sung đó. Nhưng cũng nên nhớ rằng không phải tất cả các sửa đổi đều tăng thêm giá trị. Đôi khi công việc sơn màu cam tùy chỉnh đó hoặc hệ thống treo nâng cao mà bạn yêu thích có thể thực sự giới hạn số lượng người mua.

Bao gồm mọi thông tin bảo hành / bảo dưỡng định kỳ

Nếu xe của bạn vẫn còn bảo hành, bảo hành có thể chuyển nhượng và bạn có giấy tờ, liệt kê loại xe của bạn được bảo hành và trong thời gian bao lâu. Liệt kệ danh sách bảo dưỡng định kỳ tại hãng.

Cung cấp đánh giá trung thực về tình trạng ô tô

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian về lâu dài và sẽ cho người mua biết bạn là người đáng tin cậy. Bạn cũng nên liệt kê Số nhận dạng xe (VIN) của chiếc xe để trấn an người mua rằng bạn không che giấu bất cứ điều gì và tiết kiệm cho mình bước phải trả lời các yêu cầu cá nhân về số đó.

Đề cập đến hồ sơ bảo trì và dịch vụ

Một chiếc xe được bảo dưỡng tốt là một chiếc xe được săn đón. Giúp những người mua tiềm năng thêm yên tâm bằng cách cho họ biết bạn đã chăm sóc xe tốt, bao gồm cả việc thay nhớt thường xuyên. Nếu bạn lưu giữ hồ sơ bảo dưỡng tốt, hãy đề cập đến điều này, vì nó có thể chứng minh cho bạn rằng chiếc xe đã được chăm sóc tốt.

Đặt các điều khoản thương lượng của bạn

Nêu rõ giá là “công ty”, “có thể thương lượng” hay “ưu đãi tốt nhất” – vì điều này sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu đúng người mua cho mình.

Xác định các hình thức thanh toán được chấp nhận

Hãy cho mọi người biết bạn sẽ và sẽ không chấp nhận khoản thanh toán nào (ví dụ: “sẽ không chấp nhận lệnh chuyển tiền nước ngoài”). Không sử dụng séc cá nhân và đảm bảo bạn xác minh séc hoặc lệnh chuyển tiền được chứng nhận với tổ chức tài chính nơi chúng được phát hành.

Đừng đăng tin bán xe của bạn với hai mức giá khác nhau ở hai nơi khác nhau.  Nếu người mua thấy sự chênh lệch về giá, họ có thể không tin tưởng vào bạn.

  • Đừng quên đăng những bức ảnh chất lượng.  Quảng cáo có ảnh xuất hiện ở đầu các tìm kiếm và được xem trước quảng cáo không có ảnh.
  • Đừng định giá quá cao chiếc xe của bạn  và mong đợi nó sẽ bán được ngay.
  • Đừng thay đổi giá của bạn hai ngày một lần.  Người mua sẽ nghĩ rằng bạn không nghiêm túc hoặc quảng cáo của bạn không hợp pháp. Nhiều người mua xem quảng cáo trong vài ngày hoặc vài tuần.
  • Đừng bỏ qua các tùy chọn độc đáo cho chiếc xe của bạn,  chẳng hạn như GPS, túi khí bên hoặc tiết kiệm xăng vượt trội.
  • Đừng liệt kê ô tô của bạn ở nhiều nơi  nếu bạn không có thời gian để quản lý các cuộc gọi hoặc cập nhật quảng cáo của mình.

Định giá ô tô là gì ?

Định giá ô tô là quá trình xác định giá bán hiện tại của một chiếc ô tô. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá một chiếc ô tô. Những yếu tố này là những thứ như kiểu xe, quãng đường đi được, thời gian trong năm, nhu cầu về mẫu xe, tình trạng đăng ký, lịch sử dịch vụ, các chủ sở hữu trước đó, v.v. Người bán xe bắt buộc phải biết định giá đúng nguyên nhân chiếc xe của họ. cuối cùng có thể mất rất nhiều tiền.

Tại sao quy trình định giá của chúng tôi là tốt nhất?

Hầu hết các công ty mua xe ô tô trực tuyến đều cung cấp mức giá được tạo tự động dựa trên các chi tiết do bạn nhập. Chúng tôi tin rằng một chiếc ô tô nên được định giá theo cách thủ công vì có nhiều yếu tố cần được xem xét mà không thể định lượng hoặc đưa vào công thức. Các thuật toán này cũng không tính đến các sửa đổi do bạn thực hiện như nội thất bọc da toàn bộ, mái che toàn cảnh hay định vị vệ tinh được tích hợp sẵn. Do đó, chúng tôi không cung cấp định giá dựa trên công thức tức thì nhưng sẽ gọi cho bạn ngay lập tức ngay sau khi bạn đăng ký không. trên trang web của chúng tôi. Chuyên gia Định giá Thương hiệu của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức định giá hoàn hảo dựa trên tất cả các thông tin chi tiết do bạn cung cấp.

Điều gì quyết định giá trị chiếc xe của bạn?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của chiếc xe. một số trong số đó đã được cố định và một số tiếp tục thay đổi. Do đó, định giá được thực hiện hôm nay có thể không giống với định giá được thực hiện sau một tháng. Dưới đây là một số yếu tố chính ảnh hưởng đến việc định giá chiếc xe của bạn:

Năm sản xuất & đăng ký của chiếc xe ô tô

Tuổi của một chiếc ô tô là yếu tố quan trọng nhất trong việc định giá một chiếc ô tô. Mọi chiếc xe đều bị ảnh hưởng bởi sự mất giá theo tuổi tác khiến chiếc xe mất giá trị theo năm tháng. Trong năm đầu tiên, bản thân một chiếc xe hơi có thể mất từ ​​15% đến 35% giá trị ban đầu về kiểu dáng và kiểu dáng. Trong thời gian ba năm, một chiếc ô tô có thể mất tới 50% giá trị ban đầu.

KM

KM là tổng số kilomet mà chiếc xe đã vận hành trong suốt một hoặc nhiều đời chủ. Điều này cho phép người mua biết chiếc xe đã được sử dụng thường xuyên như thế nào và do đó có thể xác định mức độ hao mòn của xe. Càng ít số km, hơn tức là định giá nếu một chiếc xe đã chạy  50 000 km trong 2 năm, giá sẽ thấp hơn mặt bằng chung vì 25.000 km trong một năm có nghĩa là chiếc xe đã được vận hành thường xuyên và đã trải qua rất nhiều khấu hao.

Dòng xe & kích thước

Kích thước và chủng loại của chiếc xe cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình định giá. Cho dù đó là một chiếc sedan hạng sang hay một chiếc SUV hạng sang 4×4, mức định giá khác nhau dựa trên nhu cầu sản xuất. Chi phí khấu hao của ô tô hạng sang thường nhiều hơn ô tô thông thường chủ yếu là do chi phí vận hành và bảo dưỡng liên quan đến chúng.

Bảo hành của nhà sản xuất

Nếu xe còn bảo hành của công ty thì định giá cao hơn. Một khi chiếc xe đã hết thời hạn bảo hành, giá trị sẽ giảm xuống. Thông thường, tất cả các xe đều có thời gian bảo hành 2 năm, do đó, định giá cao hơn trong thời gian này.

Các tính năng bổ sung tùy chọn (Chúng tôi cũng đánh giá cao chúng!)

Xe đã độ hoặc nâng cấp thường sẽ phải bán thấp giá hơn thị trường. Đơn giản, người mua chỉ quan tâm đến việc xe còn zin hay không còn zin. Cho dù độ phuột xe thì chiếc xe đó đã không còn zin.