Về Chúng Tôi

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ĐĂNG TIN BÁN XE

ĐĂNG TIN BÁN XE? là thương hiệu mua bán ô tô lớn nhất tại Việt Nam và đã giúp người mua ô tô ở thị trường Việt Nam đưa ra quyết định mua đúng chất lượng – đúng giá trong hơn 5 năm qua …

Cho dù bạn đang tìm hiểu để mua ô tô mới hay đã qua sử dụng, tìm kiếm lời khuyên về việc  chọn lựa ô tô đúng , bán xe ô tô hay chỉ đơn giản là tìm kiếm thông tin về xe ô tô, chúng tôi đều có thể giúp bạn. Và bạn thậm chí có thể mua chiếc xe tiếp theo của mình thông qua Đăng Tin Bán Xe , chúng tôi sẽ tìm giá tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn

Để hiểu thêm về trang DangTinBanXe.com ? hoạt động của chúng tôi và những gì chúng tôi làm, hãy xem video bên dưới.

 — Lam Tran,  nhà sáng lập trang Đăng Tin Bán Xe

Giá Trị Cốt Lõi

Vấn đề rắc rối khi mua bán xe?

Mua và bán xe hơi là một quá trình rắc rối & khó khăn với những người mới bắt đầu tìm hiểu về việc sở hữu ô tô tại Việt Nam. Đăng Tin Bán Xe có sứ mệnh giúp việc tìm kiếm, bán và hỗ trợ tư vấn tài chính cho việc sở hữu một chiếc xe hơi trở nên dễ dàng.

Tiếp cận
Đăng Tin Bán Xe đang xây dựng trải nghiệm mua ô tô tốt hơn cho mọi người. Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất và tốt nhất và cơ sở dữ liệu lớn nhất về xe để tăng cường tìm kiếm xe trên Android, iOS và web nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm mua xe tốt nhất ở bất kỳ đâu.

Kết quả
Chúng tôi chỉ mới tham gia thị trường, Đăng Tin Bán Xe phục vụ hàng triệu khách truy cập và tạo điều kiện cho hơn một triệu lượt mua xe hơi cũ & xe ô tô mới tại Việt Nam.

  • HIỂU RÕ THỊ TRƯỜNG
  • TIẾP CẬN CHÍNH XÁC
  • TƯ VẤN TẬN TÂM
  • GIA TĂNG TRẢI NGHIỆM
  • GẶT HÁI THÀNH CÔNG

HÌNH ẢNH CÔNG TY

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Xe của bạn đáng giá bao nhiêu? Hãy để Đăng Tin Bán Xe định giá cho bạn. Chúng tôi thậm chí hỗ trợ bạn xử lý tất cả các thủ tục giấy tờ. Hãy đăng tin bán xe ngay!

Đăng Tin Bán Xe cung cấp thông tin xác thực, đánh giá chân thực nhất về các dòng xe ô tô mới trên thị trường. Từ những chiếc xe phổ thông cho đến các dòng xe siêu cao cấp như Bentley, Roll-royles.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ ĐĂNG TIN BÁN XE

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

TRẦN NGUYỄN THANH TÙNG
Chief Executive Officer
Nguyễn Thanh
Chuyên gia Detailing
Trần Thế Hiển
Giám Đốc Kinh Doanh Ô Tô
Lê Hoài Oanh
Biên Tập Viên

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ & DỊCH VỤ LÂM PHÁT

Giấy phép số 0315362959 cấp ngày 01/11/2018 Cấp tại Sở KHĐT TP Hồ Chí Minh

Chịu trách nhiệm: Ông Trần Nguyễn Thanh Tùng

Địa chỉ: 192 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0932638632

Email: [email protected]

Website: http://dangtinbanxe.com